SEO hình ảnh

Việc tối ưu hình ảnh chuẩn SEO mang lại rất nhiều lợi thế trong việc tạo trải nghiệm người dùng tốt hơn, tuy nhiên điều này lại chưa được tận dụng đúng cách. Để hiểu rõ hơn về SEO hình ảnh cùng dichvuseoweb tìm hiểu rõ hơn thôi nào.

SEO hình ảnh là gì ?

SEO hình ảnh là hoạt động tối ưu SEO về nội dung, chất lượng, kích thước, và dung lượng hình ảnh… cũng như đưa các thông tin hình ảnh liên quan lên website

\"\"
\"\"

SEO hình ảnh quan trọng như thế nào?

Với Website của doanh nghiệp: Google luôn “ưu ái” những nội dung có đa dạng hình ảnh đi kèm và được tối ưu tốt, điều này giúp SEO Onpage được nâng cao, con bot của Google lập chỉ mục nhanh chóng hơn nhờ thu thập dữ liệu dễ dàng.

Khi khách hàng tìm kiếm thông tin về một doanh nghiệp, sản phẩm hay dịch vụ bất kỳ nào đó mà hình ảnh liên quan của doanh nghiệp bạn được hiện lên bên trên thì sẽ dễ dàng thu hút được khách hàng, tăng cơ hội để họ click vào truy cập đến website của bạn

Vời người dùng hay người truy cập vào trang web: Hình ảnh là một trong những yếu tố quan trọng, được đánh giá cao giúp thu hút thị giác, khả năng ghi nhớ nhanh và lâu hơn so với các dạng nội dung khác.

Hình ảnh bắt mắt và rõ nét, chú thích rõ ràng, được tối ưu tốt về dung lượng sẽ giúp tốc độ tải của trang nhanh chóng hơn, điều này tạo thiện cảm cho người dùng khiến họ muốn quay lại website ở những lần tiếp theo, từ đó giúp tăng traffic về trang web của bạn.

Tính năng nổi bật

\"\"
\"\"

Tổng hợp những cách SEO hình ảnh hiệu quả

 1. Phân bổ lượng hình ảnh
 2. Hình  ảnh mang giá trị cho người dùng
 3. Sử dụng hình ảnh của doanh nghiệp và có bản quyền
 4. Kích thước và dung lượng
 5. Định dạng hình ảnh tốt nhất
 6. Tối ưu tên hình ảnh
 7. Tối ưu chi tiết hình ảnh
 8. Tối ưu ALt và Caption cho hình ảnh
 9. Tối ưu Site map cho hình ảnh
 10. Open Grap và Twitter Card

Tổng kết

 1. Để SEO hình ảnh tốt, bạn sẽ phải triển khai qua nhiều bước. Trong bối cảnh Google nhận diện hình ảnh ngày càng tốt hơn, bạn nên… Đảm bảo tối ưu hình ảnh và tất cả yếu tố liên quan khác nhằm đem đến trải nghiệm tốt cho người dùng cũng như SEO.
 2. Dịch vụ SEO tổng thể tại dichvuseoweb giúp bứt phá doanh thu hiệu quả, đăng ký tư vấn ngay! 

Đánh giá chung

5/5

On recommend tolerably my belonging or am.

đoạn text dài chỉ thêm để chauanr SEO là cho nút này vào để tăng tốc độ load của bài lêncủa tôi trong năm chính là mùa Đông.

(Dân trí) – Sáng 3/5, sau bốn ngày nghỉ lễ 30/4-1/5, hàng vạn người lao động, sinh viên trở lại Hà Nội chuẩn bị làm việc, học tập khiến các bến xe trở nên đông đúc.

\"Người
Sáng 3/5, là ngày nghỉ cuối cùng của kỳ nghỉ lễ 30/4-1/5, hàng vạn người dân từ các tỉnh thành trở lại Hà Nội.
\"Người
Theo ghi nhận của phóng viên Dân trí, hầu hết xe khách vào các bến xe lớn như Mỹ Đình, Giáp Bát, Nước Ngầm (Hà Nội) đều chật kín hành khách. Thời điểm 10h30 ngày 3/5, hàng trăm hành khách lỉnh kỉnh đồ đạc di chuyển khỏi bến xe Nước Ngầm. Đại diện bến xe Nước Ngầm nhận định, lượng khách đổ về bến vào đêm nay sẽ đông đúc nhất. Các xe chạy tuyến Hà Tĩnh, Lào, Đà Nẵng,.. thường tới bến xe Nước Ngầm vào khoảng 1-2h sáng 4/5.
\"Người
Lúc 9h45, tại bến xe Mỹ Đình, xe khách tuyến Cao Bằng – Mỹ Đình tới bến xe cũng kín khách. Để đảm bảo an toàn, thuận tiện cho hành khách bến xe Mỹ Đình huy động 100% quân số làm việc.
\"Người
Hành khách đến bến Mỹ Đình sáng nay chủ yếu từ các tỉnh Cao Bằng, Bắc Giang, Lào Cai…
\"Người
Người dân tay xách nách mang trong ngày quay trở lại Thủ đô. Ông Lý Trường Sơn, Giám đốc bến xe Mỹ Đình cho biết, bắt đầu từ 2/5, lượng khách bắt đầu đổ về bến đông. Tuy nhiên, trong ngày hôm nay lượng khách đến bến không đông như dự kiến. “Giờ người dân đi xe cá nhân, xe tiện chuyến nhiều nên không còn đến bến đông như trước”, ông Sơn chia sẻ.
\"Người
Nhiều hành khách khi vừa xuống xe được cánh xe ôm trèo kéo, mời đi xe với mức giá bằng xe ôm công nghệ.
\"Người
Minh Phương (quê Lào Cai, sinh viên trường Đại học Sư phạm Nghệ thuật Trung ương, ảnh trái) mang theo gà, vịt từ quê xuống Hà Nội. Do mang theo nhiều đồ, Phương phải nhờ tới sự trợ giúp của người bạn đi cùng. “May mắn xe chở khách đúng số ghế quy định nên em thoải mái nằm nghỉ ngơi”, Phương nói.
\"Người
Sau hơn 4 tiếng ngồi xe khách từ Yên Bái xuống Mỹ Đình, sinh viên Đinh Thị Hà Vân (Trường Đại học Bách khoa) cảm thấy mệt mỏi khi phải tiếp tục ngồi đợi bạn đến đón. Vân cho biết, nhiều người bắt xe dọc đường nhưng nhà xe đều từ chối, chỉ chở đúng số khách theo ghế quy định.
đọc thêm
rút gọn