SEO từ khóa

Từ khóa là cầu nối giúp khách hàng tìm thấy thông tin họ cần trên môi trường internet. Trong SEO, tối ưu từ khóa sẽ giúp website cải thiện thứ hạng trên công cụ tìm kiếm, quá trình này được gọi là SEO từ khóa. Vậy chúng ta cần nghiên cứu và tối ưu từ khóa như thế nào

Từ khóa là gì

Từ khóa SEO là những từ và cụm từ trong trang web có chức năng mô tả nội dung của bài viết/trang web chứa chúng. Từ khóa SEO được xem là một mắt xích vô cùng quan trọng giúp cho các con bot của bộ máy tìm kiếm và người dùng tìm thấy và hiểu nội dung trang web, qua đó cải thiện thứ hạng trang web trên trang kết quả tìm kiếm

SEO từ khóa là gì

SEO từ khóa là một thủ thuật và là một bước quan trọng quyết định đến thứ hạng của Website trên công cụ tìm kiếm. Nó bao gồm nhiều công đoạn nhằm đưa các từ khóa lên “Top” các công cụ tìm kiếm.

\"\"
\"\"

Tại sao SEO từ khóa lại quan trọng đến vậy

SEO trong Marketing thường hay gọi là “biến tấu” website để Google thích nó và xếp hạng cao hơn đối thủ. Đây là yếu tố thiết yếu dẫn đến thành công của một doanh nghiệp.

  • Referral (link từ trang khác)
  • Social Media
  • Traffic trực tiếp (nhập URL của bạn hoặc nhấn vào link bookmark, thậm chí search từ khóa kèm theo tên thương hiệu của bạn)

Tuy nhiên, đối với mua sắm trực tuyến, tìm kiếm tự nhiên (Organic Search) chiếm tỷ lệ traffic cao nhất (38.98%). Nó hơn cả traffic trực tiếp (35.88%), Referral (19.34%) và Social (3.91%).

Qua các con số cụ thể trên, bạn có thể thấy SEO quan trong như thế nào. Chính vì vậy một chiến thuật cụ thể sẽ rất cần thiết dành cho doanh nghiệp ban.

Làm thế nào để SEO từ khóa lên top google hiệu quả

Bước 1 : phân tích ngành hàng và đối thủ

Cần tìm hiểu kĩ thông tin doanh nghiệp cũng như đối thủ của mình , thông qua đó, chúng ta hiểu người dùng đang cần gì

Bước 2: Lập bộ từ khóa

Bước 3 Xây dựng cấu trúc web

Bước 4: Tạo nội dung cho từ khóa SEO

Bước 5: Tối ưu onpage cho trang đích

Bước 6: Xây dựng hệ thống baccklink

Bước 7 Phân tích và đo lường

Kết luận

Với những chia sẻ trên đây dichvuseoweb mong rằng bạn đã nắm được SEO từ khóa là gì, các phân loại từ khóa và cách chọn từ khóa SEO hiệu quả. SEO từ khóa giúp website của bạn xuất hiện ở những vị trí cao trên công cụ tìm kiếm, nhanh chóng tiếp cận đúng khách hàng tiềm năng và mang về những khách hàng chất lượng. Tuy nhiên để làm được điều này, bạn cần nghiên cứu và lựa chọn được từ khóa phù hợp với nội lực website, mục tiêu kinh doanh và đối tượng khách hàng của mình.

Đánh giá chung

5/5

On recommend tolerably my belonging or am.

Tính năng nổi bật