Thiết kế website bằng mã nguồn WordPress

WordPress hiện là mã nguồn mở php được đánh giá phổ biến nhất hiện nay. Thiết kế website bằng mã nguồn WordPress khá nhanh và dễ dàng. Chi phí thiết kế website bằng mã nguồn WordPress thuộc loại rẻ nhất. tuy rẻ nhưng nó vẫn đảm bảo có thể code được tất cả các chức năng, các yêu […]

WordPress hiện là mã nguồn mở php được đánh giá phổ biến nhất hiện nay. Thiết kế website bằng mã nguồn WordPress khá nhanh và dễ dàng. Chi phí thiết kế website bằng mã nguồn WordPress thuộc loại rẻ nhất. tuy rẻ nhưng nó vẫn đảm bảo có thể code được tất cả các chức năng, các yêu cầu bên Khách hàng đưa ra. TECKVI nhận thiết kế website mã nguồn wordpress chuẩn SEO với chi phí hợp lý nhất

WordPress là 1 mã nguồn mở xây dựng trên ngôn ngữ lập trình php. Mã nguồn mở tức là mã nguồn đã có sẵn cho mục đích xây dựng 1 website có thể đáp ứng nhiều mục đích, chức năng khác nhau. Các mã nguồn mở do công đồng cùng xây dựng mã nguồn, giao diện, các module, plugin. WordPress cũng có kho giao diện miễn phí vô cùng lớn . để sử dụng WordPress bạn chỉ cần cài và sử dụng giao diện mặc định hoặc sử dụng các theme miễn phí share trên mạng.

Tại sao nên thiết kế website bằng WordPress?                               

– Dễ xây dựng: ngôn ngữ xây dựng WordPress là php.Cấu trúc giao diện rất dễ nhớ như index.php , category.php, single.php… . Wordpress có thư viện hàm chức năng dễ nhớ như get_header, get_footer, get_sidebar…. . Việc lấy dữ liệu bài viết cũng ngắn gọn

– Dễ sử dụng: WordPress cung cấp 1 nền tảng dễ dùng, thân thiện . trang quản lý không có quá nhiều chức năng như magento hay opencart.

– Kho giao diện và plugin miễn phí: Với kho giao diện và plugin phong phú và miễn phí sẽ giúp làm cho công việc xây dựng website của bạn dễ dàng và hiệu quả hơn.

– Hỗ trợ tốt cho SEO: Wordpress có vô số các plugin SEO và dễ dàng tối ưu website chuẩn SEO, điều đó sẽ giúp nâng cao thứ hạng từ khóa tốt hơn trên công cụ tìm kiếm.

– Hỗ trợ đa ngôn ngữ : Hiện nay có vài plugin làm đa ngôn ngữ như mình biết như Qtranslatex, Polylang và WPML là phổ biến nhất

– Cộng đồng hỗ trợ lớn mạnh: cộng đồng mà WordPress đông nhất trong số cộng đồng mã nguồn mở. Nó mang lại sự hỗ trợ, giải đáp thắc cho người sử dụng là vô cùng nhanh và tiện lợi, do đó bạn luôn luôn có thể tìm kiếm các mẹo vặt và thủ thuật từ cộng đồng và các trang chia sẻ kiến thức WordPress như Thạch Phạm….

– Chi phí thiết kế website bằng WordPress khá thấp: chi phí bỏ ra để thiết kế web trên nền tảng WordPress rất thấp. Ngoài ra chi phí bảo trì, nâng cấp dễ dàng với chi phí khá rẻ, bạn có thể tiết kiệm được một khoảng tiền để cho các công việc khác.

– Tích hợp giao diện mobile khá dễ: Giao diện WordPress khá là dễ học, dễ làm. bạn có thể tùy chỉnh giao diện nếu bạn có chút kiến thức css,html.Việc chỉnh sửa code để website có thể responsive không hề khó. Hiện nay Google luôn ưu tiên và đánh giá cao các website có giao diện mobile. điều đó rất tiện cho website wordpress nào muốn nâng cấp responsive. xem thêm dịch vụ nâng cấp website

Nhược điểm của làm website bằng WordPress WordPress Là mã nguồn mở do đó có nhiều người tham gia xây dựng do đó tính bảo mật không cao . Tốc độ load website chậm hơn 20-30% so với Code tay. Điều này không thực sự là trở ngại lớn nếu đơn vị thiết kế website cho bạn là Teckvi.
Với kinh nghiệm 3 năm trong thiết kế website chuẩn SEO, Teckvi là một trong những đơn vị thiết kế website wordpress chuyên nghiệp đáng để bạn lựa chọn khi muốn xây dựng website wordpress cho riêng mình.

Tại sao nên chọn TECKVI khi muốn thiết kế website wordpress?

Khi đến với dịch vụ thiết kế website wordpress tại Teckvi bạn sẽ nhận được website:

–       Website chuẩn  SEO, Giao diện tối ưu, Website chuẩn W3C, tương thích mọi trình duyệt

–        Chi phí thiết kế website hợp lý

–        Hướng dẫn quản trị miễn phí, nhiệt tình nhất

–        Tư vấn viết nội dung chuẩn Seo

–        Thời gian thiết kế websitte với wordpress nhanh chóng 5-20 ngày. tùy theo yêu cầu khách hàng

–        Bảo hành, bảo trì miễn phí. chỉnh sửa nâng cấp với chi phí hợp lý

Chi phí thiết kế website:

Chỉ từ 2.000.000 – 12.000.000, tùy thuộc vào tính năng website